hotdeal

Favorites | Đặt làm Trang chủ |
Tin tức
Dịch vụ
Liên hệ
  • Liên hệ: Truong Thanh Loc
  • Điện thoại:0933.941.415 / 08.3896.1222
  • Email: customer.service@vantaitruongthanhloc.com
  • Fax:08.3897.1180

Ngôn ngữ
Trang chủ » Tin tức » TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC ĐƯỜNG SẮT
Thể loại tin
Tin tức
TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC ĐƯỜNG SẮT
Ngày đăng: 2012-05-12        Lượt xem: 801        Trở lại danh sách

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CAO TRONG LĨNH VỰC ĐƯỜNG SẮT 

Trung tuần tháng 6 vừa qua, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), IBM chính thức khai trương Trung tâm Sáng tạo đường sắt toàn cầu mới giúp gắn kết các nhà lãnh đạo công nghiệp, các nhà nghiên cứu và các trường đại học đi tiên phong trên thế giới phát triển các hệ thống đường sắt thế hệ công nghệ cao.

Trung tâm sẽ tập trung vào giải quyết những thách thức lớn nhất của ngành công nghiệp đường sắt, bao gồm: Đặt chỗ và dịch vụ hành khách; Sử dụng tài sản thông minh và cải thiện năng suất; Theo dõi đường ray và cơ sở hạ tầng; Xây dựng lịch trình; Quản lý cước; Hoạt động thân thiện với môi trường. Được đặt tại Bắc Kinh, Trung tâm Sáng tạo đường sắt sẽ có hệ thống hoạt động trên toàn thế giới, với các nhà tư vấn về đường sắt, chuyên gia phần mềm, các nhà toán học và đối tác kinh doanh của IBM.

Keith Dierkx, Giám đốc trung tâm mới của IBM cho biết: “Sự tăng trưởng dân số và đô thị hóa tạo ra nhu cầu cao về các hệ thống đường sắt hiện đại. Các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới cũng hiểu rằng vận tải đường sắt đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Thông qua việc kết hợp giữa những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực và những công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt nâng cao năng lực, hiệu suất, độ an toàn của đường sắt cũng như dịch vụ khách hàng, tạo ra những mạng lưới đường sắt thông minh hơn trên toàn thế giới”.

Hỗ trợ